Trang chủ > Chương Trình Đào Tạo SEO

Chương Trình Đào Tạo SEO

SEO (Search Engine Optimization) là một thuật ngữ không còn quá xa lạ đối với những người làm web. Bởi vì, hầu hết người dùng Internet hiện nay đều tìm kiếm thông tin qua công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Và những kết quả được quan tâm nhiều nhất là những liên kết trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.
Các doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh, mở rộng thi trường, tìm kiếm thêm nhiều thị phần và kích thích doanh số bán hàng tăng trưởng, thì càng phải quan tâm đến SEO cho website của mình. Bạn không làm SEO, không tối ưu hóa website tức là bạn đã đánh mất rất nhiều cơ hội và những cơ hội quý báu này sẽ đến với những đối thủ cạnh tranh của bạn.
Chương trình đào tạo SEO của SmartSkills sẽ giúp bạn:
-  Sử dụng tốt các công cụ SEO thông dụng;
-  Kết hợp tốt các thủ thuật SEO với Socials media để đạt kết quả nhanh và tốt nhất;
-  Phân tích thực tế 1 website và đưa ra chiến lược S.E.O tốt nhất;
-  Tối ưu hóa nội dung trang web hiện tại để các Search Engine index nhanh;
-  Tự nghiên cứu và cập nhật kiến thức S.E.O liên tục;
-  Am hiểu những thủ thuật SEO Mũ Đen thông dụng nhất để phòng chống;
-  Xây dựng hệ thống site vệ tinh để làm SEO bền vững;
-  Khả năng xử lý tình huống và khắc phục sự cố khi làm SEO…
 

Khóa học SEO – Keywords Research & Analysis

Phân tích từ khóa là công đoạn quan trọng nhất trong chiến dịch SEO tổng thể, nó đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng tới sự thành công của chiến dịch SEO.

Khóa Học SEO - Content Copywriting

Ta có thể thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành người tiêu dùng, người xem trở thành member của website, đây là điều rất quan trọng vì nó quyết định đến sự thành công hay thất bại của chiến dịch SEO tổng thể.

Khóa Học SEO - Off Page

SEO Off Page là quá trình tối ưu và xây dựng liên kết cho Website, nhờ vào xây dựng liên kết mà Website bạn tăng độ uy tín, tăng các chỉ số SEO Moz Rank, Alexa, Traffic. Nếu như On Page là quá trình tối ưu hóa trên trang web thì Off Page đòi hỏi việc xây dựng các lên kết nhằm thúc đẩy Website lên trang nhất Google.

Khóa Học SEO - Micro Site & Socials

Micro site là một thuật ngữ khá mới trong SEO, ngoài việc xây dựng back link cho Website nó còn có khả năng thu hút truy cập, tạo sự tương tác. Vậy làm thế nào để khai thác Micro site một cách hiệu quả nhất?

Khóa Học SEO - Black Hat

Black Hat SEO cũng là kỹ thuật làm SEO, tuy nhiên khác với White Hat SEO, nó là những kỹ thuật nhằm đánh lừa các công cụ tìm kiếm để tăng nhanh thứ hạng của từ khóa trên các SERPs. Với kỹ thuật Black Hat SEO, người làm SEO có thể đẩy nhanh một từ khóa của một site bất kỳ kể cả site vừa mới làm xong lên TOP của các trang tìm kiếm trong một thời gian ngắn.

Khóa Học SEO Audit

Khóa học SEO Audit sẽ giúp bạn đánh giá tổng thể 1 dự án SEO, lập bảng báo giá, báo cáo cho doanh nghiệp. Lập bảng báo cáo tiến độ công việc, KPIs SEO. Ngoài ra khóa học SEO Audit sẽ giúp bạn tìm hiểu những vấn đề chuyên sâu về SEO,

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028)39 308 776 - Fax: 028 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Phòng 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 37620196