SmartSkills cung cấp dịch vụ đào tạo public cho các cá nhân với nhiều khóa học kỹ năng luôn được cập nhật và mang tính thiết thực. Sau đây là các khóa học đào tạo public dành cho cá nhân. 
 

 

Phân tích từ khóa là công đoạn quan trọng nhất trong chiến dịch SEO tổng thể, nó đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng tới sự thành công của chiến dịch SEO.
Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng Bán hàng và chăm sóc khách hàng là một nghệ thuật và là một kỹ năng không thể thiếu không chỉ đối với cá nhân mà còn cả một tập thể trên con đường tiến tới thành công.
Khóa học SEO - On Page Bạn rất muốn tối ưu Website hoặc kiểm tra, phân tích Website có chuẩn SEO không? Khóa học SEO On Page sẽ giúp bạn làm điều đó.
Kỹ năng quản lý quan hệ khách hàng CRM là viết tắt của Customer Relationship Managemet - Quản trị quan hệ khách hàng. Đó là chiến lược của các công ty trong việc phát triển quan hệ gắn bó với khách hàng qua nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng nhu cầu và thói quen của họ.
Khóa Học SEO - Content Copywriting Ta có thể thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi từ khách truy cập thành người tiêu dùng, người xem trở thành member của website, quyết định đến sự thành công hay thất bại của chiến dịch SEO tổng thể.
Kỹ năng phát triển nhà phân phối, đại lý bán hàng Nhà phân phối, đại lý, trung tâm bán lẻ trực tiếp,…đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc đưa sản phẩm của nhà sản xuất đến với khách hàng.
Khóa Học SEO - Off Page SEO Off Page là quá trình tối ưu và xây dựng liên kết cho Website, nhờ vào xây dựng liên kết mà Website bạn tăng độ uy tín, tăng các chỉ số SEO Moz Rank, Alexa, Traffic... 
Kỹ năng bán hàng B2B hiệu quả Ngày nay, bán hàng trở thành hoạt động vô cùng quan trọng nhằm gia tăng doanh thu và đẩy mạnh sự phát triển của công ty...
Khóa Học SEO - Micro Site & Socials Micro site là một thuật ngữ khá mới trong SEO. Vậy làm thế nào để khai thác Micro site một cách hiệu quả nhất?
Kỹ năng giải quyết vấn đề & ra quyết định Kỹ năng giải quyết vấn đề & ra quyết định... 

 

 

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028)39 308 776 - Fax: 028 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Phòng 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 37620196