Trang chủ > Giới thiệu
Giới thiệu chung
SmartSkills là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo phát triển năng lực lãnh đạo, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp… cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm thực tiễn, đội ngũ giảng viên giỏi đầy nhiệt huyết, được huấn luyện trong và ngoài nước cùng phương pháp đào tạo hiện đại lấy học viên làm trung tâm, SmartSkills cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những giải pháp khả thi, hữu ích nhất; những chương trình đào tạo toàn diện có sự kết hợp hài hòa giữa lý thuyết chuyên sâu và huấn luyện thực tiễn.
Định hướng
Sáng tạo ra các giá trị mới; làm những điều chưa ai làm; tích cực trau dồi năng lực bản thân nhằm đóng góp vào sự thành công của khách hàng, đó là định hướng chiến lược của SmartSkills.
Sứ mệnh
“Sự hài lòng của khách hàng, chính là sứ mệnh SmartSkills vươn đến!”
Mục tiêu
Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao, SmartSkills hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo nhằm đem đến cho khách hàng các dịch vụ tư vấn, đào tạo có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.
Tầm nhìn
Chúng tôi mong muốn được góp phần tạo nên sự phát triển, phồn vinh cho xã hội bằng việc áp dụng khoa học công nghệ, cải tiến kỹ thuật vào sản phẩm, vào quá trình sản xuất cũng như vào dịch vụ của khách hàng,

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028)39 308 776 - Fax: 028 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Phòng 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 37620196