Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng, Sự Kiện Chuyên Nghiệp Cho PCC1

Sáng ngày 28/5, tại phòng đào tạo số 18 Lý Văn Phúc - Phường Cát Linh - Quận Đống Đa - Hà Nội, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro – Thương hiệu Kỹ năng mềm SmartSkills đã tổ chức khai giảng tốt đẹp chương trình bồi dưỡng “Nghiệp Vụ Lễ Tân Văn Phòng, Sự Kiện Chuyên Nghiệp cho PCC1 - Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn PC1. Chương trình được thiết kế riêng theo yêu cầu của PCC1 phù hợp với đối tượng tham gia thuộc bộ phận Lễ tân; bộ phận Truyền thông, Nhân sự; cán bộ thường xuyên phải làm công tác gặp gỡ trao đổi với đối tác, khách hàng;…

 

 

Công ty cổ phần Tập đoàn PC1 với nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, ngoài ra còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ.

Công ty liên tiếp nhiều năm nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc, TOP 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam  với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và doanh thu trên 6.000 tỷ đồng.

Chương trình được sự dẫn dắt và hướng dẫn thực tế của chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm về Quản trị Lễ tân Sự kiện, phụ trách nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao, trưởng dự án, giám đốc đào tạo, giảng viên chính,… nhiều chuyên đề đào tạo nghiệp vụ đối ngoại, nghi thức giao tiếp quốc tế, du lịch khách sạn nhà hàng, dịch vụ khách hàng,…

Các trọng tâm chính trong thời lượng 01 ngày được triển khai chi tiết:

  1. Các loại hình tiệc phổ biến
  2. Quy trình set up bàn tiệc trà/café hội thảo
  3. Trình tự phục vụ tiệc trà/café hội thảo
  4. Hoa trang trí cho bàn tiệc
  5. Thực hành set up và phục vụ tiệc trà/café hội thảo

Sau khi hoàn tất đào tạo, các học viên sẽ thuần thục các kỹ năng và nắm vững các nguyên tắc cho công tác tổ chức sự kiện và nghi thức lễ tân tại doanh nghiệp.

  • Nhân viên tiệc phải có mặt đầy đủ, đúng giờ tại địa điểm tiệc.
  • Công việc chuẩn bị cho phục vụ tiệc được hoàn tất ít nhất là 30 phút trước khi khách đến
  • Tôn trọng tiến trình phục vụ tiệc của người tổ chức và làm việc theo sự phân công của người quản lý
  • Nhân viên phải mặc đồng phục sạch sẽ, được là ủi cẩn thận. Đối với nhân viên nữ tóc phải được búi gọn, đi giầy đen, tất da chân, trang điểm nhẹ nhàng
  • Nhân viên tiệc không được để móng tay, không sơn sửa, đầu tóc phải gọn gàng, không nhuộm màu sặc sỡ
  • Luôn tươi cười, niềm nở với khách trong suốt quá trình phục vụ
  • Không được ăn, uống trong giờ phục vụ
  • Không được trao đổi to tiếng với đồng nghiệp trước mặt khách
  • Không được khiếm nhã, bất lịch sự với khách
  • Không được phân biệt đối xử với khách hàng, đặc biệt là phân biệt phục vụ người Việt Nam và khách nước ngoài
  • Khi tiệc kết thúc phải hỏi ý kiến người tổ chức về cách xử lý những đồ ăn, đồ uống còn thừa. Tuyệt đối không được sử dụng đồ khi chưa được phép
  • Phải kiểm tra nhiệt độ của phòng phục vụ
  • Dọn dẹp sạch sẽ khu vực phục vụ tiệc và các bộ phận có liên quan

Hình ảnh đào tạo

 

 

 

Quý khách hàng quan tâm các chương trình đào tạo Tổ chức sự kiện – Truyền thông – Lễ tân - Khánh tiết hoặc các chương trình đào tạo Kỹ năng mềm thiết kế riêng theo nhu cầu vui lòng liên hệ tư vấn SmartSkills qua số HOTLINE 0943 33 88 46 hoặc sales@smartpro.vn.

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028)39 308 776 - Fax: 028 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Phòng 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 37620196