Trang chủ > Các khóa đào tạo về kỹ năng lãnh đạo

Các khóa đào tạo về kỹ năng lãnh đạo

Lãnh đạo đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với thành công của bất kì một cơ quan, tổ chức nào. Lãnh đạo có vai trò thiết lập mục tiêu, chiến lược chung cho tổ chức và thúc đẩy tổ chức đạt đến mục tiêu đó. Vậy làm thế nào để có phương pháp lãnh đạo đúng đắn và hiệu quả đưa doanh nghiệp phát triển lên tầm cao nhất?

Chìa khóa để lãnh đạo thành công chính là khả năng làm chủ được các kỹ năng quan trọng, từ việc triển khai và quản lý các quá trình hoạt động đến việc truyền cảm hứng cho người khác để vươn tới sự tiến bộ.

Thực hành Quy trình Công việc với Ma trận RACI

Chương trình đào tạo “Thực hành quy trình công việc với ma trận RACI” sẽ trang bị cho đội ngũ quản lý có cái nhìn đúng đắn và cách thức quản lý hiệu quả thông qua các kỹ thuật, các phương pháp để có thể vận dụng thực tế vào trong công việc tại đơn vị của mình.

Lãnh đạo kỷ nguyên số

Trong công cuộc cách mạng 4.0 đòi hỏi không chỉ riêng IT cần phải nâng cao năng lực bản thân mà còn là các cấp lãnh đạo cũng cần phải biết và cập nhật xu thế trên để làm tốt trách nhiệm của mình ở vai trò lãnh đạo.

Kỹ năng tư duy chiến lược

Tư duy chiến lược không phải là khả năng bẩm sinh. Tư duy chiến lược là kỹ năng cần phải rèn luyện. Chính vì thế , người lãnh đạo cần học cách sử dụng các công cụ và phương pháp tư duy chiến lược để hoạch định lộ trình cho doanh nghiệp mình băng qua khủng hoảng, gặt hái lợi nhuận và tận dụng các cơ hội để thành công.

Xây Dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp

Khóa học giúp học viên hiểu được vai trò và tầm quan trọng của Văn hóa Doanh nghiệp; Nắm được những yếu tố cơ bản cấu thành nên Văn hóa Doanh nghiệp; Nắm vững những bước cơ bản để xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp

Nghệ thuật lãnh đạo hiệu quả

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người quản lý, lãnh đạo là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Một đoàn tàu lửa sẽ không vận hành được nếu thiếu đầu tàu, một cỗ xe ngựa sẽ không chạy đúng hướng nếu thiếu người cầm cương, một con tàu có vượt sóng đại dương an toàn hay không tuỳ thuộc phần lớn vào người thuyền trưởng; một doanh nghiệp...

Kỹ năng lãnh đạo nền tảng

Thông qua việc giới thiệu các khái niệm & quan điểm tiên tiến về lãnh đạo được lồng vào bối cảnh thực tế của môi trường kinh doanh hiện nay, học viên sẽ được trải nghiệm & rút ra những bài học cho riêng mình để có thể thực hiện tốt những nhiệm vụ quan trọng của người lãnh đạo:

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028)39 308 776 - Fax: 028 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Phòng 14-15A, Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 37620196