Trang chủ > Các khóa đào tạo về kỹ năng quản lý

Các khóa đào tạo về kỹ năng quản lý

Một tổ chức doanh nghiệp muốn đi lên đạt được các mục tiêu chung và phát triển vững mạnh, ngoài những nhà lãnh đạo tài ba còn cần những người quản lý giỏi.

Điều này thực sự đòi hỏi những nhà quản lý phải tích lũy thật nhiều các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để hoành thành xuất sắc các công việc và nhiệm vụ; phải làm việc với các nhân viên để cùng đạt được các thành tích chung cho bộ phận và mục tiêu của tổ chức đồng thời hợp tác và hỗ trợ nhân viên làm việc thật sự năng suất và hiệu quả.

Kỹ năng lập kế hoạch khoa học & hiệu quả

Lập kế hoạch là công tác quan trọng giúp bạn chủ động trong công việc, nắm được các nguồn lực cần chuẩn bị để thực hiện công việc và dự án. Đồng thời, lập kế hoạch tốt cũng sẽ giúp bạn kiểm soát được các dòng công việc, phòng ngừa các rủi ro; kiểm soát được những cam kết trong kế hoạch và vẫn có thời gian để làm những việc quan trọng khác. Do vậy, việc lập kế...

Kỹ năng quản lý cấp cơ sở

Khóa học Kỹ năng quản lý cấp cơ sở giúp học viên nắm vững vai trò & trách nhiệm của nhà quản lý cấp cơ sở để đạt được mục tiêu công việc.; áp dụng kỹ năng làm việc nhóm để làm tốt vai trò & trách nhiệm của nhà quản lý.

Kỹ năng giao quyền hiệu quả

Khoá học cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản, toàn diện về giao việc hay uỷ quyền công việc. Kiến thức thu được từ khoá học này sẽ giúp nhà lãnh đạo có nhiều thời gian hơn để tập trung vào những công việc quan trọng, đưa ra những quyết định sáng suốt hơn, phát triển nhân viên và củng cố niềm tin ở nhân viên, tăng thêm uy tín của mình.

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028)39 308 776 - Fax: 028 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

hit counter code