Trang chủ > Các khóa đào tạo về kỹ năng quản trị nguồn nhân lực

Các khóa đào tạo về kỹ năng quản trị nguồn nhân lực

Tầm quan trọng của yếu tố con người trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày nay là điều không cần bàn cãi. Nhân lực trở thành một nguồn lực được quan tâm hàng đầu trong các doanh nghiệp hiện nay. “Nhân tài” có thể nói là nguồn lực khó thay thế nhất.

Vậy vai trò của những người làm nhân sự là gì? Có phải là tìm ra người giỏi nhất cho vị trí mà Công ty đang cần? Trong môi trường doanh nghiệp hiện nay, không ai có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà không có sự hỗ trợ từ đồng nghiệp hoặc các phòng ban khác. Vậy thì giỏi thôi chưa đủ, ứng viên cần phải phù hợp với môi trường và văn hóa của Công ty, để có thể nhanh chóng thích nghi và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.
Các chương trình đào tạo về quản trị nguồn nhân lực sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để Phòng nhân sự có thể thu hút, tuyển chọn đúng người cho đúng việc, và giữ chân những người quan trọng cho Công ty của mình.

Kỹ Năng Phân Công Phân Nhiệm Và Ủy Thác Trong Công Việc

Là một nhà quản lý, hàng ngày bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải giải quyết. Từ việc lên kế hoạch, tổ chức công việc, lãnh đạo và tạo động lực cho cấp dưới, giám sát kiểm tra nhân viên,… Để đảm bảo việc hoàn thành tốt các công việc hàng ngày của một nhà quản lý, đòi hỏi bạn phải biết chia sẻ đúng người cho đúng việc, để nhân viên cấp dưới của bạn có thể hỗ...

Xây dựng và quản trị mục tiêu với chỉ số đo lường hiệu suất KPIs

Chỉ số đo lường hiệu suất (KPIs), hay còn gọi là chỉ số đo lường thành công (KSI) giúp doanh nghiệp định hình và theo dõi quá trình tăng trưởng so với mục tiêu đã đề ra.

Kỹ năng đào tạo giảng viên (Train the Trainer)

Khóa học giúp các học viên xác định các công việc, vai trò của Chuyên viên Đào tạo trong tiến trình đào tạo và đặc tính của người đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững quy trình đào tạo để thiết kế, thực hiện một chương trình đào tạo thành công, nắm vững các kỹ năng hỗ trợ để nâng cao hiệu quả đào tạo & quản lý học viên hiệu quả.

Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, TP.HCM

Tel: (028)39 308 776 - Fax: 028 39 30 6767

Email: tuvan@smartpro.vn, sales@smartpro.vn

Chi nhánh: Nhà 40, ngõ 210 Đội cấn, Phường Đội cấn, Quận Ba đình, Hà Nội

Tel: (024) 37620196

hit counter code